Mẹo tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ô tô - Bảo Hiểm Ô Tô Mẹo tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ô tô

Mẹo tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ô tô

Khách hàng có thể mua bảo hiểm ôtô chỉ bằng vài lần click chuột hoặc vài phút điện thoại với chi phí tiết kiệm hơn.
Cùng là sản phẩm bảo hiểm cho một chiếc xe ôtô, nhưng nếu khách hàng hỏi 5 nguồn khác nhau thì có thể sẽ nhận được 5 mức phí bảo hiểm khác nhau. Lý do chủ yếu là vì có sự khác biệt liên quan đến phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm, quyền lựa chọn garage sửa chữa, dịch vụ cứu hộ miễn phí và trách nhiệm chia sẻ chi phí của khách hàng khi xảy ra sự cố dưới các hình thức như khấu hao hay mức miễn thường. Đó là chưa kể đến sự khác biệt về thời gian và thủ tục giải quyết bồi thường. Vì thế mức phí rẻ nhất không hẳn sẽ là tiết kiệm nhất.

Mẹo tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ôtô

Sản phẩm Bảo hiểm ôtô toàn diện Liberty AutoCare giúp chủ xe có thể yên tâm trên mọi hành trình.
Cụ thể, những bản chào giá cao thường có phạm vi bảo hiểm rộng hơn, trong đó có bảo hiểm thủy kích hay bảo hiểm mất cắp bộ phận, quyền lựa chọn garage đạt chuẩn, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao, và trợ giúp giao thông mọi lúc, mọi nơi …
Cách tiết kiệm khôn ngoan nhất là mua bảo hiểm ở một công ty có uy tín cao về dịch vụ bồi thường, lựa chọn mức miễn thường khoảng 1-2 triệu đồng một vụ, và hạn chế yêu cầu bồi thường đối với các vết trầy xước nhỏ để có mức phí ưu đãi nhất khi tái tục hợp đồng.
Nếu chiếc xe có giá trị dưới 1 tỷ đồng thì có thể không cần phải mua bảo hiểm mất cắp bộ phận. Nếu chủ xe quan tâm đến rủi ro này thì nên hỏi rõ là công ty bảo hiểm sẽ bồi thường tối đa bao nhiêu vụ mất cắp mỗi năm và số lượng phụ tùng bị mất cắp mỗi lần. Nhiều công ty chỉ bồi thường một vụ hay một món phụ tùng bị mất cắp mỗi năm. Riêng Bảo hiểm Liberty "hào phóng" đồng ý bồi thường đến hai vụ cho một năm và không giới hạn số lượng phụ tùng bị mất cắp.

Mẹo tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ôtô

Bảo hiểm đâm va chuyên dành cho xe cũ là lựa chọn tiết kiệm nhưng đầy hiệu quả để bảo vệ “ngôi nhà di động”.
Còn những xe ôtô đã được sử dụng từ 4 năm trở lên, nên cân nhắc mua một sản phẩm có phạm vi bảo hiểm hạn chế hơn so với xe mới. Ví dụ khách hàng có thể bỏ qua quyền lựa chọn garage chính hãng, bảo hiểm thủy kích và chấp nhận mức miễn thường cao. Khi đó, khách hàng cần giữ gìn xe một cách có trách nhiệm hơn, nhưng bù lại sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo hiểm.
Khi cần một sản phẩm như vậy, khách hàng có thể tham khảo Bảo hiểm Đâm va - Liberty MyCar. Sản phẩm này giúp chủ xe yên tâm trước hơn 98% các rủi ro liên quan đến thiệt hại vật chất xe ôtô, được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại các garage đạt chuẩn trên toàn quốc (có bảo hành 6 tháng hoặc 10.000km), trợ giúp giao thông 24/7 miễn phí đến 4 triệu đồng một năm và dịch vụ bồi thường theo tiêu chuẩn Mỹ. Với mức phí bình quân chỉ 6,5 triệu đồng một năm, Bảo hiểm Đâm va Liberty MyCar tiết kiệm từ 25-60% so với bảo hiểm ô tô toàn diện Liberty AutoCare.

Mẹo tiết kiệm khi chọn mua bảo hiểm ôtô

Khách hàng nay có thể mua bảo hiểm ô tô chỉ bằng vài lần click chuột hoặc vài phút điện thoại với chi phí tiết kiệm hơn.
Ngoài ra các công ty bảo hiểm luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của kênh bán bảo hiểm trực tuyến và telesales vì tiết kiệm được chi phí bán hàng. Khách hàng có thể mua bảo hiểm ôtô chỉ bằng vài lần click chuột hoặc vài phút điện thoại với chi phí tiết kiệm hơn.
Đối với những xe được sản xuất từ năm 2012 trở về trước, Liberty sẽ tặng cho khách hàng mua bảo hiểm ôtô Liberty AutoCare trước ngày 23/12 một phiếu xăng hoặc phiếu mua hàng Big C có giá trị từ 500.000 đồng đến 3 triệu đồng. Hợp đồng bảo hiểm có mức phí bảo hiểm càng cao thì ưu đãi càng lớn.

BẢO HIỂM ÔTÔ CỦA TÂN BẢO HIỂM


Chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn 24/7 theo số máy 0944 527 627 / 0989 102 462 từ những thắc mắc thông thường đến những tình huống khẩn cấp trong suốt chuyến đi.

Chúc bạn cùng gia đình và người thân luôn lái xe an toàn.

Tân Bảo Hiểm
Bảo hiểm Oto

Share this article :

+ nhận xét + 1 nhận xét

lúc 21:10 5 tháng 5, 2018

My brother suggested I would possibly like this website. He was entirely right. This post truly made my day. You can not imagine just how a lot time I had spent for this info! Thank you! msn hotmail sign in

Đăng nhận xét