Bảo hiểm xe cơ giới - bảo hiểm oto - Bảo Hiểm Ô Tô Bảo hiểm xe cơ giới - bảo hiểm oto

Bảo hiểm xe cơ giới - bảo hiểm oto

Xe cơ giới đặc biệt là ô tô, xe máy là phương tiện giao thông chủ yếu của người Việt Nam, đôi khi còn là tài sản có giá trị đối với nhiều người. Khi điều khiển phương tiện giao thông trong điều kiện đường xá và tình trạng giao thông hỗn loạn như ở Việt Nam, đôi khi Quý khách khó có thể lường trước hết mọi tình huống có thể xảy ra. Rủi ro tai nạn giao thông có thể xảy ra bất cứ lúc nào gây thiệt hại tới phương tiện của mình hay của người khác.

Bảo hiểm xe cơ giới - bảo hiểm oto


Rủi ro là việc không mong muốn nhưng lại là việc không thể lường trước được. Khi tai nạn xảy ra, ngoài việc ảnh hưởng tới sức khỏe của chính mình thì phương tiện cũng sẽ bị trầy xước hoặc hư hỏng. Các chi phí sửa chữa các hư hỏng đó đôi khi trở thành khoản phí rất lớn chưa kể các rủi ro thiệt hại về tính mạng là không thể cân đong đo đếm được.

Ngoài ra, xe cơ giới còn là nguồn gây nguy hiểm cao độ khi có thể gây ra tai nạn cho người, phương tiện hay tài sản khác (bên thứ ba) khi tham gia giao thông. Để đảm bảo người tham gia giao thông có trách nhiệm đối với phương tiện, tài sản, tính mạng của bên thứ ba, nhà nước quy định bắt buộc Chủ phương tiện xe cơ giới khi tham gia giao thông phải mua Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc. Vui lòng tham khảo nội dung và biểu phí bảo hiểm tại đây.

Bên cạnh đó, nhằm hạn chế mức thấp nhất các chi phí tự bỏ ra để sửa chữa các hư hỏng do tai nạn gây ra đối với phương tiện của mình, Quý khách có thể tham gia bảo hiểm Vật chất thân vỏ xe tự nguyện.

Các sản phẩm bảo hiểm
- Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe ô tô (tự nguyện)

BẢO HIỂM ÔTÔ CỦA TÂN BẢO HIỂM


Chúng tôi luôn sẳn sàng hỗ trợ bạn 24/7 theo số máy 0944 527 627 / 0989 102 462 từ những thắc mắc thông thường đến những tình huống khẩn cấp trong suốt chuyến đi.

Chúc bạn cùng gia đình và người thân luôn lái xe an toàn.

Tân Bảo Hiểm
Bảo hiểm Oto

Share this article :

Đăng nhận xét